VFF gặp vấn đề khi gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Hiện tại VFF và huấn luyện viên Park Hang-seo chưa thể cùng ngồi và bàn bạc về bản hợp đồng mới.

>> Paul Pogba “ám chỉ” cách chơi của Solskjaer khiến Man Utd bại trận

>> Evra đánh giá việc trao Quả Bóng Vàng cho Messi

khuyến mãi 50k

Để lại zalo, lộc lá tự tìm đến!!!

Theo thông tin VB199 nhận được thì thời gian VFF và HLV Park sẽ đàm phán về bản hợp đồng mới là vào tháng 11. Trước đó thì VFF có đề cập đến việc này khi trận đấu Việt Nam với Oman diễn ra. 

Hợp đồng với HLV Park chưa thể gia hạn thêm
Hợp đồng với HLV Park chưa thể gia hạn thêm

Trên thực tế thì VFF sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV Park thêm 1 năm nữa nếu như chưa có gì phát sinh thêm. Bởi vì đợt ký hợp đồng vào năm 2019 là 2 năm nhưng trên thực tế là ký 3 năm. Do đó, nếu như HLV Park không gặp vấn đề gì về sức khỏe hay có sự việc gì xảy ra thì sẽ tiếp tục hợp đồng đến tháng 1/2022.

Theo VFF thì những kết quả của các trận đấu vừa qua sẽ không có gì ảnh hưởng đến việc đàm phán với HLV Park Hang-seo. Bởi vì việc thua trước những đối thủ hàng đầu thì không phải quá bất ngờ. Sau trận đấu, các cầu thủ Việt Nam còn được nhận thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu. 

Trước đó, vào đầu tháng 10 thì VFF đã có đề nghị đến đại diện của HLV Park Hang-seo về việc gia hạn hợp đồng. Và thời gian đàm phán có thể là vào thời điểm tháng 11 sắp tới sau khi đội quân của HLV Park trở về từ U23 châu Á. 

HLV Park có thể tiếp tục hợp tác với VFF thêm 1 năm nữa
HLV Park có thể tiếp tục hợp tác với VFF thêm 1 năm nữa

Theo HLV Park thì ông cho rằng việc hợp tác sẽ do người đại diện, quản lý của ông quyết định. Nếu như có muốn tiếp tục mà công ty đại diện không đồng ý thì cũng không thể. Do đó, cả 2 bên cần có những quan điểm và tiếng nói chung. 

Tin thể thao sẽ được cập nhật mỗi ngày cho người xem dễ dàng theo dõi. Tham gia ngay vào trang cá độ bóng đá Việt Nam uy tín và chất lượng nhất tại đây. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.