Sự việc 3 nhân viên y tế chuốc thuốc mê, chiếm đoạt tài sản chỉ là tin đồn

Những ngày qua sự việc những người giả làm nhân viên y tế chuốc thuốc mê sau đó chiếm đoạt tài sản khiến nhiều người dân hoang mang. Tuy nhiên, mới đây Công an TP. HCM đã khẳng định đây chỉ là tin đồn được lan truyền. 

>> Lê Hoàng bị phản ứng dữ dội sau phát ngôn về học vấn của người làm nail và bán hàng online

>> Một số ổ dịch mới xuất hiện tại nhiều địa phương

khuyến mãi 50k

Để lại zalo, lộc lá tự tìm đến!!!

Nhiều thông tin về nhân viên y tế chuốc thuốc mê và chiếm đoạt tài sản
Nhiều thông tin về nhân viên y tế chuốc thuốc mê và chiếm đoạt tài sản

Công an TP. HCM có khẳng định về việc không có đoạn tin nhắn được đăng tải về quá trình chuốc thuốc mê cũng như chiếm đoạt tài sản đang lan tràn trên mạng xã hội hiện nay. Những thông tin này đều là tin giả được lan truyền với mong muốn tạo “sức hút”.

Nội dung của bài đăng có nói về việc có 3 nhân viên y tế vào nhà dân ở TP. HCM và chuốc thuốc mê sau đó là chiếm đoạt hết tài sản. Khi nắm được toàn bộ thông tin thì công an TP. HCM đã phối hợp cùng địa phương đến rà soát và điều tra. Tuy nhiên, sự thật được xác định là không có chuyện đó xảy ra. 

Không nên chia sẻ thông tin không chính xác trên mạng xã hội
Không nên chia sẻ thông tin không chính xác trên mạng xã hội

Cùng theo công an thì câu chuyện này được nhiều người lợi dụng để bịa đặt trong mùa dịch phức tạp hiện nay. Công an cũng đề nghị người dân nên chú ý, tỉnh táo, không nên để những tin tức không đúng sự thật dẫn dắt và gây kích động. 

Trong quá trình sử dụng mạng xã hội hoặc xem tin tức trực tuyến thì người dân cần có sự chọn lọc. Không nên tin tưởng vào những bản tin không đúng sự thật, không có căn cứ để gây hoang mang trong cộng đồng. Đặc biệt là không nên chia sẻ các bài viết, bản tin không có chứng cứ xác thực, tránh bị phạt vì hành vi chia sẻ thông tin sai lệch. VB199 sẽ cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất cho bạn, theo dõi ngay nhé!

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.