Sự thật về việc bà Phương Hằng bị hành hung tại trụ sở công an TP. HCM

Vụ việc giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên hiện đang là một trong những drama hot nhất hiện nay. Mới đây vào ngày 18/10 bà Phương Hằng có livestream về việc bị hành hung ngay tại trụ sở công an TP. HCM. Tuy nhiên, sau đó Công an thành phố đã bác thông tin này. Sau đó, bà Phương Hằng lại tiếp tục livestream để giãi bày về việc này. 

>> Phân cấp độ dịch bệnh Covid 63 tỉnh, thành trên cả nước

>> Người đã tiêm đủ liều vaccine Covid hoặc khỏi bệnh có “đặc quyền” gì?

khuyến mãi 50k

Để lại zalo, lộc lá tự tìm đến!!!

Trước đó, bà Hằng nói trong livestream nói về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đi cùng ông bạo hành bà Hằng ngay tại trụ sở công an. Trong buổi trò chuyện bà có nhắc đến nhiều tên của người trong buổi làm việc đó và có mong muốn được trích xuất camera để xác nhận. 

Bà Hằng cho rằng mình bị hành hung ở trụ sở công an
Bà Hằng cho rằng mình bị hành hung ở trụ sở công an

Sau đó, theo VB199 tìm hiểu thì bà được mời lên Công an để làm việc về livestream nói về vấn đề hành hung ngay tại trụ sở chính của thành phố. Trong livestream mới nhất ngày 19/10 bà nói rằng bản thân à đã nhận được rất nhiều giải thích từ các đồng chí cán bộ. Tuy nhiên, phía công an nói không có camera và có thuyết phục bà Hằng phủ nhận về việc bị hành hung ở cơ quan chức năng. 

Bà Hằng có nói rằng: “Ở công an tôi được trả lời rằng không có camera và điều đó làm tôi sốc đầu tiên. Điều thứ 2 là điều tra viên đã khuyến khích tôi về việc phủ nhận bị hành hung”. Những lời này của bà Hằng lại tiếp tục khiến cho cư dân mạng được 1 phen bàn tán sôi nổi.

Bà Phương Hằng nói về việc được điều tra viên yêu cầu phủ nhận việc hành hung
Bà Phương Hằng nói về việc được điều tra viên yêu cầu phủ nhận việc hành hung

 

CEO Đại Nam cũng có tung ra bằng chứng là đoạn ghi âm về việc bị xúc phạm và hành hung. Bà cũng nói thêm những gì bà nói về việc hành hung là đúng sự thật. Nếu như bà phủ nhận việc đó thì bà sẽ lập tức phải đi tù vì tội vu khống. 

Tuy nhiên, theo Cơ quan công an có nói quá trình làm việc tại trụ sở có lời qua tiếng lại nhưng không có việc hành hung. Hiện sự việc này đang rất được quan tâm bởi cộng đồng mạng, VB199 sẽ cập nhật tiếp diễn biến cho bạn đọc. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.