Pháp tặng gần 700.000 liều vaccine giúp Việt Nam chống dịch

Theo thông tin trên trang Twitter của Tổng thống Pháp – Emmanuel Macron. Pháp sẽ chia sẻ cho Việt Nam 670.000 liều vaccine Astra Zeneca để chống dịch. 

>> Ca sĩ Việt Quang qua đời khiến nhiều nghệ sĩ Việt xót xa

>> Hot Tiktoker Gấm Kami bị lộ clip nóng 12 phút – Chính chủ cũng “hóng link”

>> Truy cập ngay nhóm👉 LINK MẬT 👈để được xem VIDEO FULL HD, KHÔNG CHE nhé

🔥🔥🔥Lê Phương Anh bị ĐÁNH GHEN và pha thoát hiểm đầy hài kịch🔥🔥🔥

Việt Nam được tặng 670.000 liều vaccine từ Pháp theo thông báo của Tổng thống
Việt Nam được tặng 670.000 liều vaccine từ Pháp theo thông báo của Tổng thống

Tổng thống pháp đã viết trên trang Twitter  về việc sẽ tặng cho Việt Nam 670.000 liều Vaccine cho Việt Nam. Giúp Việt Nam chiến thắng trong quá trình chiến đấu với Đại dịch Covid-19. 

Được biết, số vaccine này sẽ chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Có thể là vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Đảm bảo sớm nhất để phục vụ cho quá trình phòng, chống dịch tại Việt Nam.

Việc Chính phủ Pháp tặng vaccine cho Việt Nam thể hiện được quan hệ đối tác giữa 2 nước. Đây chính là nghĩa cử cao đẹp của Chính phủ Pháp. Điều này khiến Việt Nam vô cùng vui mừng và trân trọng. 

Pháp sẽ hỗ trợ, giúp đỡ Việt Nam qua lô vaccine này
Pháp sẽ hỗ trợ, giúp đỡ Việt Nam qua lô vaccine này

Việc có thêm vaccine là rất trong trọng cho cuộc chiến với dịch Covid-19. Hiện tại, Việt Nam đang triển khai tiêm Covid-19 trên diện rộng. Do đó, vaccine đang còn thiếu rất nhiều. Vì vậy, khi được tặng thêm vaccine thì là một biện pháp kịp thời cho quá trình chống dịch ở Việt Nam. 

Việc làm ý nghĩa này của Chính phủ Pháp sẽ giúp gắn bó mối quan hệ giữa 2 nước. Qua đó, còn giúp cho Việt Nam rất nhiều trong giai đoạn này. Khi lô vaccine này về đến Việt Nam sẽ được phân phát trên toàn quốc. Kế hoạch tiêm chủng diện rộng sẽ tiếp tục.

Theo VB199.net được biết, Pháp có chính sách phân phát khoảng 31 triệu liều vaccine cho nhiều quốc gia trên thế giới. Và trong số đó có Việt Nam. Pháp cũng hy vọng Việt Nam sớm có thể kiểm soát được dịch bệnh.

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.