Một số ổ dịch mới xuất hiện tại nhiều địa phương

Mới đây, ở nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc đã xuất hiện thêm nhiều ổ dịch Covid-19 mới. Điển hình là ở Quảng Ninh đã phát hiện thêm 3 trường hợp, Bắc Ninh có 2 ổ dịch, Phú Thọ tăng thêm 57 ca với 22 ca cộng đồng. 

>> “Trào lưu” sugar baby được “cổ súy” trên mạng xã hội

>> Từ ngày 21/10 khi đi tàu, hành khách đến từ vùng xanh không cần xét nghiệm

khuyến mãi 50k

Để lại zalo, lộc lá tự tìm đến!!!

Ở tỉnh Quảng Ninh mới đây có thêm 3 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 sau hơn 100 ngày không có ca mắc. Những người mắc là người về từ Bình Dương đi bằng xe máy. Hiện tại, ở đây đang có nhiều biện pháp khẩn cấp để truy vết và chống dịch. 

Nhiều ổ dịch mới xuất hiện tại nhiều địa phương
Nhiều ổ dịch mới xuất hiện tại nhiều địa phương

Theo VB199 tìm hiểu, Hà Nội cũng ghi nhận thêm 10 ca dương tính với 2 ca cộng đồng, 2 ca này là vợ chồng ở tại Giáp Bát, Hà Nội. Sau đó có truy vết thêm 6 F1 gồm có người thân và nhân viên quầy thuốc, tạp hóa cùng với 4 người liên quan khác. Hiện tại đã phong tỏa nhiều khu vực để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch.

Tại Phú Thọ hiện nay cũng xuất hiện thêm 252 ca mắc Covid-19 tại các địa phương như Việt Trì, Phú Thọ, Lâm Thảo, Phù Ninh, Tam Nông. Theo đánh giá cấp độ dịch thì Phú Thọ đang ở cấp độ 2 và là 1 trong những tỉnh phía Bắc có số ca tăng nhanh nhất. 

Bắc Ninh hiện nay cũng có thêm nhiều ca mắc mới, và tính từ ngày 4/10 đến nay đã ghi nhận đến 3 chùm bệnh với 53 ca mắc. Các chùm ca bệnh tại Khả Lễ, Dương Ô hiện đã có thể khống chế và khoanh vùng. Tuy nhiên ở khu vực Quế Võ thì diễn biến khá phức tạp và vẫn đang tăng thêm số ca mắc bệnh mới trong cộng đồng. 

Nhiều chùm ca phức tạp chưa thể kiểm soát được
Nhiều chùm ca phức tạp chưa thể kiểm soát được

Quảng Nam hiện đang ghi nhận thêm nhiều ca mắc mới kể từ ngày 12/10 đến ngày 21/10 thì có 228 ca nhiễm. Đăk Lăk cũng có thêm chùm ca mới khá phức tạp và chưa rõ nguồn lây. Mới đây vào ngày 21/10 thì Đăk Lăk có đến 82 ca mắc ở nhiều địa phương. 

Các tỉnh thành khác như Long An cũng có hơn 200 ca mắc mới. Tại Bình Thuận ghi nhận thêm 74 ca mắc mới. Ở Cà Mau có ghi nhận 86 ca mắc mới với 2 ca cộng đồng. TP. HCM và Bình Dương cũng vẫn còn một số trường hợp. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.