Lê Hoàng bị phản ứng dữ dội sau phát ngôn về học vấn của người làm nail và bán hàng online

Lê Hoàng được xem là một trong số những nghệ sĩ có nhiều phát ngôn gây sốc và bị chỉ trích nhiều nhất ở showbiz Việt. Mới đây, nghệ sĩ này lại tiếp tục có phát ngôn gây tranh cãi về học vấn của những người làm nghề nail, bán hàng online. 

>> Một số ổ dịch mới xuất hiện tại nhiều địa phương

>> “Trào lưu” sugar baby được “cổ súy” trên mạng xã hội

khuyến mãi 50k

Để lại zalo, lộc lá tự tìm đến!!!

Phát ngôn gây sốc của Lê Hoàng nhận nhiều phản ứng gay gắt
Phát ngôn gây sốc của Lê Hoàng nhận nhiều phản ứng gay gắt

Ở chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ” có chủ đề bạc bạc về học thức, học vấn. Trong buổi trao đổi này, Lê Hoàng lại có thêm phát ngôn khiến cho nhiều chị em nail, bán hàng online vô cùng tức giân. 

Trích đoạn lời nói cảu Lê Hoàng trong buổi giao lưu này là: “…nếu Tuấn nói cô ấy đang làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và Tuấn sẽ bị khổ”. Đây là lời nói của vị đạo diễn khi trao đổi về học thức của bạn gái khi ra mắt gia đình. 

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng khi giới thiệu nghề nghiệp với gia đình mà có nghề nail, bán online thì sẽ bị e ngại
Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng khi giới thiệu nghề nghiệp với gia đình mà có nghề nail, bán online thì sẽ bị e ngại

Mặc dù ý kiến này của Lê Hoàng nhận được một số ủng hộ từ những người tham gia chương trình nhưng lại nhận phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Nhiều nghệ sĩ khác đã mỉa mai anh như Trang Khàn, Hằng Túi,… Ngoài ra là khán giả lần lượt vào bình luận và chỉ trích lời nói này. 

Nhiều người cho rằng vị đạo diễn này quá kém duyên khiến cho nhiều người có cảm giác bị “xúc phạm”. Mặc dù cũng có nhiều bình luận cho rằng không nên xuyên tạc lời nói của đạo diễn Lê Hoàng nhưng đa phần là những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Cập nhật thêm nhiều tin tức mới tại đây. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.