Chưa có kinh phí cho SEA Games 31, các hoạt động thể thao “chững” lại

Lĩnh vực thể thao ở nước ta hiện đang có dấu hiệu “chững” lại sau dịch, chưa có kinh phí cho SEA Games 31, bóng đá cũng có dấu hiệu bị “đuối” dần. 

>> VFF gặp vấn đề khi gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

>> Paul Pogba “ám chỉ” cách chơi của Solskjaer khiến Man Utd bại trận

khuyến mãi 50k

Để lại zalo, lộc lá tự tìm đến!!!

Theo báo cáo của Ủy ban Văn hóa Giáo dục của Quốc hội thì dịch Covid-19 đã khiến cho những hoạt động thể dục, thể thao ở nước ta bị hủy bỏ, việc này cũng ảnh hưởng nhiều đến Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9. 

Nhiều môn thể thao chững lại
Nhiều môn thể thao chững lại

Việc không tổ chức các giải thể thao sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến chất lượng cũng như ảnh hưởng đến nhiều đội tuyển ở các tỉnh, thành phố. Rất nhiều vận động viên phải trở về nhà trong mùa dịch này vì không thể tham gia luyện tập hay thi đấu. 

Theo báo cáo thì có nói về sự kiện dừng giải bóng đá quốc gia V-League cũng gây ảnh hưởng rất nhiều đến các câu lạc bộ bóng đá trong nước. Một số câu lạc bộ không có đủ nguồn thu nhưng vẫn phải đảm bảo chi trả cho cầu thủ và HLV. Chưa hết, quá trình chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup cũng gặp rất nhiều khó khăn. 

Quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 đầy thử thách và khó khăn
Quá trình chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 đầy thử thách và khó khăn

Điều đặc biệt là công tác cho sự chuẩn bị của SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 bị gặp trục trặc. Các hoạt động, phong trào thể thao cũng bị hạn chế trong thời gian dịch và sau dịch vẫn chưa thể hoạt động lại. 

Mới đây, Ban tổ chức SEA Games 31 có thông báo về việc Chính phủ Việt Nam cho phép lùi thời gian tổ chức lại sang quý 2 của năm 2022. Trong số những việc để chuẩn bị cho  SEA Games 31 thì có nâng cấp, tu sửa các địa điểm như sân Mỹ Đình, Cung Thể thao,… 

VB199 cũng hy vọng rằng sau dịch thì nước ta có thể ổn định và khôi phục lại các hoạt động thể thao một cách nhanh nhất. Hiện tại các giải đấu lớn đang diễn ra, nhanh tay tham gia vào trang cá độ bóng đá uy tín của chúng tôi để cược và nhận quà ngay hôm nay.

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.