3 trụ cột cần thực hiện chuẩn đảm bảo phòng chống dịch

Thủ tướng mới đây có yêu cầu các Bộ ngành, địa phương đảm bảo thực hiện tốt về 3 trụ cột của phòng chống dịch. Đảm bảo cho việc thích nghi sau dịch, an toàn phát triển kinh tế. 

>> Trẻ em toàn quốc sẽ được tiêm vắc xin Pfizer

>> Nữ sinh bị nam sinh đánh dã man gây tụ máu não và tinh thần hoảng loạn

khuyến mãi 50k

Để lại zalo, lộc lá tự tìm đến!!!

3 trụ cột cần đảm bảo thực hiện để phòng, chống dịch
3 trụ cột cần đảm bảo thực hiện để phòng, chống dịch

3 trụ cột cần thực hiện tốt để đảm bảo phòng, chống dịch đó là:

  • Cách ly nhanh, hẹp và nghiêm ngặt ở mức cao nhất, đảm bảo các mục tiêu và giải pháp cho thật phù hợp để có thể sớm kết thúc cách ly, phong tỏa. 
  • Xét nghiệm thần tốc và phải đảm bảo nhanh hơn tốc độ lây lan của dịch. Luôn tuần thủ các quy định về khoa học, hiệu quả và tiết kiệm.
  • Điều trị tích cực từ sớm, xa và ngay tại cơ sở, giảm các trường hợp bị chuyển nặng, tử vong. 

Bên cạnh việc thực hiện 3 trụ cột đó thì phải đảm bảo thực hiện theo 5K, tiêm vaccine, điều trị, công nghệ, ý thức của người dân và những biện pháp cần thiết khác. 

Ngoài ra, cần đảm bảo các chương trình khác về kinh tế, xã hội
Ngoài ra, cần đảm bảo các chương trình khác về kinh tế, xã hội

Chương trình về hội phục, phát triển kinh tế, xã hội sau dịch cũng đang được từng bước thực hiện hiệu quả. Đảm bảo vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế an toàn nhất. Ngoài ra, phải thực hiện tốt về công tác an sinh, xã hội theo tiêu chí không để sót đối tượng nào. Luôn đảm bảo về chính trị cũng như an toàn xã hội. 

Thủ tướng cũng giao cho Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo và bám sát quá trình này của Bộ Y tế và các cơ quan. Trong quá tình vừa làm, vừa rút kinh nghiệm và sửa đổi kịp thời, phù hợp nhất có thể. 

Hiện tại, chương trình tiêm vaccine đang được đẩy mạnh nhất có thể, tiếp tục thực hiện những công tác về tiêm phòng tốt nhất. Các địa phương hiện vẫn đang tiếp tục thực hiện các công tác phòng, chống dịch. Theo dõi đại lý chính thức VB199 để xem thêm nhiều tin tức mới nhất. 

chuyên gia tin tức vb199

Tác giả: HỮU NHÂN

| Chuyên gia tin tức, tin hot, kiến thức chuyên môn về tin thể thao, mẹo cược casino, mẹo cược bóng đá, E-Sports, sổ mơ… |

 

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.